Heart of Angel

linh1987 blog – MissTeen version

with 2 comments

Nào thì MissTeen nào, hôm trÆ°á»›c mèo mù vá»› cá rán thế nào lại kiếm được suất Ä‘i chụp đêm chung kết MissTeen má»›i khoái 😳 . Vào trong đấy thì tá»› có cảm giác mình được trẻ ra đến mấy tuổi, vì toàn các em teen mà nhìn già chát, chả có mấy em đúng chất teen 😆 . Công tác tổ chức của bên VTC nói chung cÅ©ng tạm ổn, chỉ tá»™i chá»— đứng cho phóng viên ảnh hÆ¡i chật, nên anh em toàn phải kiá»…ng chân lên đầu nhau để mà chụp, riêng tá»› thì đã cho mấy bác ăn cái len 85mm f/1.4 vào đầu rồi 😆 .

LÆ°u ý sau link more là cá»±c kỳ nhiều ảnh nhá, load hÆ¡i lâu đấy 😳

Lần đầu Ä‘i chụp nên hÆ¡i thiếu kinh nghiệm, chỉ dám bắn RAW không lệch WB thì về nhà khóc ra máu :( . Tổng cá»™ng cả buổi chụp hết ná»­a viên pin, bắn ~900 shots, đầy cái thẻ 8GB , lần đầu tiền kể từ ngày cầm máy bắn nhiều đến thế. Vào đây vá»›i các bác thì chỉ có lên cÆ¡n nghiện thiết bị thôi :( . Thèm em 80-200 f/2.8D quá, ~600$ 2nd hand chứ có ít đâu :(. Rồi lại thèm con body Fullframe, xêm xêm 2k2$ 😆 . Thôi chịu khó vậy. Chụp gần 1k shot nhÆ°ng out nét đến gần 3/4, lọc được ra có từng này là thấy ổn.

Nói chung các em teen năm nay ngon 😳 . Trừ các em xấu ra thì em nào cÅ©ng xinh 😆 . Kết nhất là em Hồ Thị Thanh Trang (top 5) thì lại không được MissTeen :( (giải thích tại sao đằng sau có quá nhiều ảnh của em ấy 😆 ). Cái em xấu nhÆ° con gấu trong Đồng Nai thì lại được giải. Nói nhiều quá rồi, mời mọi người xem ảnh thôi 😳 . Click vào hình để xem ảnh full size nhé 😆

dsc_0001
By Tung Linh Le

December 9th, 2008 at 3:26 am

Posted in DaysGoneBy