Heart of Angel

Copenhagen memories – Part 1

with 2 comments

Nhàn cÆ° vi bất thiện ngồi nhá»› lại hồi ở bên Denmark tí. Đợt đấy Ä‘i hÆ¡i gấp nên (đầu tháng 4 request, giữa tháng đã bay) nên cÅ©ng chả kịp chuẩn bị gì nhiều (bác Lân HR bên tá»› dọa quả tí chết, suýt nữa thì sáng báo chiều Ä‘i luôn =( ). Xin Visa mất gần 2 tuần, đáng nhẽ dá»± kiến cuối tháng 4 má»›i lấy được Visa rồi bây nhÆ°ng cuối cùng trời phật thÆ°Æ¡ng lại lấy được ngay. Thành ra 2 anh em (tá»› vá»›i anh DÅ©ngNV) lóc cóc xách cái đồ đạc sang bển mà chả hiểu mình sang để làm gì =)). Được cái lần này là lần thứ 2 sang CPH nên cÅ©ng không bỡ ngỡ lắm. NhÆ°ng quyết phục thù chụp ảnh thật nhiều vì lần trÆ°á»›c sang 3 tháng mà… chả có cái ảnh nào ở Denmark (mà còn ở đấy suốt 3 ngày mà không có máy ảnh để chụp má»›i cay L).

Sang đấy vì không kịp thuê nhà (thường thì người ta chỉ cho thuê từ đầu tháng đến cuối tháng chỉ chả ai cho thuê giữa tháng cả) nên 2 anh em được bác Steen cho ở tạm mấy hôm đầu ở má»™t cái hotel đèo heo hút gió tên là Fortune. Nó nằm ở phía nam của má»™t khu rừng khá nổi tiếng ở CPH, tên là Jægersborg Dyrehave (Deer Garden – vườn hÆ°Æ¡u). Đáng nhẽ đợt đầu sang thì cÅ©ng qua đó rồi nhÆ°ng lại lười quá nên nằm nhà :”>.. Anyway, vì nó nằm ở ngoại ô, mà chính xác là trong …rừng, nên việc đầu tiên anh em nghÄ© tá»›i là kiểm tra giờ chạy của bus: 30 phút má»™t chuyến trong ngày, sau 8h tối 1 tiếng/chuyến…. Từ Fortune vào đến trung tâm thành phố phải Ä‘i 1 bus , 1 train, tổng cá»™ng mất khoảng …2 tiếng cả thời gian chờ bus. Còn Ä‘i ăn thì gần nhất có cái McDonald gần Vacasol (nÆ¡i bọn tá»› là việc) thì cÅ©ng mất 2 cái bus ~ 1 tiếng. Thành ra vào được thành phố mua ít KFC về ăn là mất buổi chiều (khởi hành lúc 1h chiều, về đến khách sạn lúc 5h30 =) ).

Đến đây thôi, mai tớ lại tiếp tục :)).

Shamelessly Khoe Hàng :”>

City Square của Copenhagen. Cái nhà bên trái là nhà quốc hội, còn cái Tivoli đằng sau tít kia là một trong những công viên nổi tiếng nhất ở CPH (đắt lòi mắt o_O).

Ngồi ở McDonald (2 cái BigMac + Large Coke = 15$ :”>)

Cái thân cây đổ trong rừng, nhìn thế thôi mà to phết :(

By Tung Linh Le

October 2nd, 2008 at 12:17 am

Posted in Copenhagen

2 Responses to 'Copenhagen memories – Part 1'

Subscribe to comments with RSS or TrackBack to 'Copenhagen memories – Part 1'.

 1. so how much did you spend in CPH :”>

  haihx

  2 Oct 08 at 1:11 am

 2. Haha, choáng quá em ạ. Viết tiếp đi.

  Nhớ mục chuyện ba người nữa nhé.

  Haintv

  2 Oct 08 at 8:45 am

Leave a Reply