Heart of Angel

Copenhagen Memories – Part 2

with 3 comments

Tiếp tục nào, hôm qua má»›i đến Ä‘oạn Ä‘i ăn trÆ°a về nhỉ 😳 . Lúc sáng đên cất đồ vào phòng má»›i nhá»› ra là trÆ°á»›c khi bay chả hiểu lóng ngóng thế nào vứt mịa cái khóa vào trong valy rồi bấm đánh “cạch” má»™t cái, thế là thôi…

Đi vào thành phố mua đồ ăn xong về đến nhà cÅ©ng gần 6h (lúc đầu 2 anh em còn tưởng gần, Ä‘i bá»™ từ Fortune đến Lyngby mất mịa nó ná»­a tiếng, lúc quay lại vừa xuống tàu 2 đứa vừa bảo nhau: “quả này quyết tâm Ä‘i xe bus về, mỏi chân lắm rồi” thì thấy cái bus về Fortune nó chạy vèo má»™t cái qua trÆ°á»›c mặt…. 2 thằng chạy Ä‘uổi nhÆ° đúng rồi mà cÅ©ng không kịp.. Lại lóc cóc Ä‘i bá»™. Đúng là nhục nhÆ° con cún :( .

Về đến nhà thì việc đầu tiên là …ăn.. Sau đó là tìm cách mở khóa cái valy. Mịa kiếp Ä‘c cái em Kiến tốt bụng vãi, cho mình cái khóa hàng hiệu :roll: (đợt Ä‘i lần đầu tiên nó dọa: “mày mà không khóa thì bọn sân bay nó sẽ mở ra và lấy tất cả những gì nó muốn, để chiều tao mang cho mày cái khóa 😀 ), trÆ°á»›c khi Ä‘i lên phòng đã nhá»› xách theo viên gạch to đùng, đặt cái khóa lên bàn, rầm rầm 2 phát mà nó vẫn trÆ¡ gan cùng tuế nguyệt %^*&($#%… Xuống phòng bếp khách sạn hỏi: “Bọn mày có cái cÆ°a nào không cho tao mượn?”, thấy mấy đứa quay ra ngÆ¡ ngác nhìn nhau kiểu nhÆ° lần đầu tiên nó nghe đến cái cÆ°a ấy, rồi quay ra lắc đầu bảo bọn tao không có… (Có ai tin là cái khách sạn to đùng ngã ngá»­a giữa rừng thế này mà không-có-đến-má»™t-cái-cÆ°a không? 😐 ). Thế là lủi thủi lên phòng, trÆ°á»›c khi lên vẫn cố quay lại hỏi trong vô vọng: “Are you sure you don’t have any saw?” 😆 . Đêm đầu tiên không có quần ào để thay. May mà cái laptop mình không vứt trong valy. Lôi ra tìm wifi.. có má»™t cái.. không password.. mừng quá.. nhìn lại.. sóng 1 vạch.. bê máy ra cá»­a sổ… tịt.. xoay xoay má»™t lúc.. 1 vạch.. mừng quá log yahoo báo cho bố mẹ là con vẫn còn sống 😆 … (Ấy mà tá»› bảo là tá»› phải mượn cái áo khoác của anh NV để mặc chÆ°a nhỉ? 😛 ).

Sáng hôm sau ngủ dậy chả biết làm gì, chat vá»›i cậu Jorgen thì cậu ấy bảo: chiều mai 5h tao mời mày vá»›i NV qua nhà tao, vợ tao chuẩn bị má»™t con vịt quay to lắm 😯 . Thế là mừng. Hỏi: Nhà mày có cái cÆ°a con con nào không cho tao mượn, tao bị mất khóa valy 😆 . Nó bảo: Nhà tao có má»™t đống, mày qua thích cầm cái nào cứ cầm. 2 anh em lóc cóc tra đường sang nhà cậu ấy (đứng ở cái gan Buddinge lạnh kinh, mk đíu hiểu có cái ga nào hút gió hÆ¡n cái ga này…). Sang đến gần nhà cậu ấy đã thấy cậu đứng đợi. Mà công nhận ở khu ngoại ô này nhà cá»­a nó đẹp thật, yên tÄ©nh, thanh bình, chả có còi xe hay gì cả, thích vãi :( .

Vào đến nhà cậu ấy thì cÅ©ng khoảng 5h30, vừa vào đã thấy cái lò nÆ°á»›ng thịt to đùng đằng sau là sÆ°á»›ng tiếp rồi :D. Nhà của bọn này đúng chất phÆ°Æ¡ng tây: nhà thấp tè (nhà ở đây không được xây 2 tầng), vườn rá»™ng (nó có cái luật khỉ gì là diện tích ở chỉ được phép bao nhiêu % đấy, còn lại là dành cho vườn 8O). Bải cỏ nhà này không được đẹp lắm vì vừa qua mùa đông thì phải :). Nghồi nghịch má»™t lúc thì thấy má»™t cái chuồng, nhìn vào trong thấy 2 con thỏ béo quay 😈 , hỏi thì biết nhà cậu có tất cả 4 con, má»™t con năm trÆ°á»›c bỏ nhà ra Ä‘i, 2 con thì ngoan lúc nào cÅ©ng ở trong chuồng, má»™t con thì nghịch đíu lúc nào chịu vào chuồng cả (cái con nâu nâu trong cái ảnh bên trái ấy, nó nhanh khủng khiếp, tá»› chạy Ä‘uổi mãi mà không bắt được nó 8O). Mà ôm mấy em béo này thích cá»±c nhá =), nhÆ° ôm cục bông, mà nó cứ ngọ ngọ nguậy nguậy buồn cười lắm 😀 . Nghịch được tí thì Helle, vợ cậu JT gọi cả bọn vào ăn. Vịt quay ngon vãi :oops:, thế mà nó bảo lần đầu tiên nó thá»­ làm vịt quay 8O. Ä‚n xong thì cÅ©ng 8h tối mà trời vẫn cứ sáng trÆ°ng trÆ°ng nhÆ° 3h chiều ở VN ấy, cả nhà ra ngoài ngồi ăn tráng miệng (cái bánh khỉ gì ăn vá»›i kem, ngon lắm :oops). Cậu JT này được 2 đứa con gái xinh xắn phết, chỉ tá»™i hÆ¡i bé 😆 . Ngồi ăn trêu bọn nó cÅ©ng vui.

Ä‚n xong được má»™t lúc thì 2 anh em lên xe cậu JT về nhà (trÆ°á»›c khi về không quên cầm theo cái cÆ°a 😛 ). Về đến nhà thì cÅ©ng gần 10 tối, ngồi ngọ nguậy má»™t lúc thì cÆ°a được cái khóa (chính xác là cái móc để móc khóa vào của cái valy, cái khóa cÆ°a 10 phút mà chÆ°a được ná»­a ly, đíu biết thép gì mà kinh thế 😯 ). Cuối cùng thì mình cÅ©ng đã có thế thay quần áo, má»™t cảm giác thật hạnh phúc :D.

Ảnh ọt

Đã bảo cái cây hôm qua to lắm mà 😀

Rừng vá»›i chả rậm này 😳

3 con thỏ béo 😯

Tráng miệng ở nhà JT

8h tối 😯

By Tung Linh Le

October 3rd, 2008 at 7:11 am

Posted in Copenhagen

3 Responses to 'Copenhagen Memories – Part 2'

Subscribe to comments with RSS or TrackBack to 'Copenhagen Memories – Part 2'.

 1. Mie em kia xinh the :”>

  lightdevil

  3 Oct 08 at 10:05 am

 2. 8h toi’ that ha? Doi` the’ thi` bao gio` moi’ dc di ngu? hix

  Dung day!keke

  3 Oct 08 at 8:28 pm

 3. Sao cái phòng khách nhà anh JT trôgn khác thía nhẩy? :-s

  Hoa

  27 Oct 08 at 3:58 pm

Leave a Reply